Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016

Bí quyết chọn quà tặng bạn gái dịp sinh nhât


Sinh nhật bạn gái lại đến các bạn nam thường hay đau đầu vì phải chọn cho bạn gái mình một món quà vừa ý nghĩa mà lại vừa đẹp lòng nàng. vậy chọn quà tặng bạn gái như thế nào để nàng được vừa ý WinWinShop88 sẽ gợi ý những món quà mà các bạn nên tặng nàng vào dịp sinh nhật này nhé:
1.Búp bê gỗ danboVốn là một nhân vật truyện tranh hư cấu của mangaka Kiyohiko Azuma trong tác phẩm Yotsuba&! DanBoard (hay còn được gọi bằng Danbo) lại nổi tiếng hơn trong cộng đồng mạng. Được yêu thích qua những tấm hình đáng yêu, đặc biệt là qua bộ ảnh “365 days of Danbo” của Arielle Nadel, Danbo từ một chú robot bằng thùng giấy trở thành một hiện tượng được yêu thích bật nhất của giới trẻ. Với khuôn mặt ngu ngơ nhưng lại biểu cảm của mình, Danbo đã và đang “đốn tim” những bạn trẻ yêu thích chú robot này. Để có riêng cho mình một chú DanBoard như thật cũng khá khó khăn. Bạn có thể thử qua mô hình giấy, papercraf, hay mô hình cắt - ghép…nhưng để đủ kiên nhẫn và khéo léo cho một chú DanBoard tự làm thì thật không dễ. Nếu vậy winwinshop88 sẽ giúp bạn có riêng cho mình một chú DanBoard vô cùng đáng yêu một cách đơn giản nhất, đó là sản phẩm búp bê gỗ DanBoard. Búp bê gỗ Danboard có màu sắc, biểu cảm, đến tỉ lệ kích thước, và những cử động ở các chi đều được làm sao cho giống với nguyên mẫu nhất. Đem đến cho bạn một chú Danboard sinh động, gần gũi và chất lượng. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là một món quà dễ thương, xứng đáng mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè hay chính bản thân mình nữa. Hãy để chú búp bê gỗ Danboard này giúp bạn thể hiện những thông điệp yêu thương ý nghĩa tới những người quan trọng xung quanh.
Búp bê gỗ DanBoard

  2.Tặng gấu bông.


 Nếu bạn trai quá khó khăn trong việc lựa chọn quà tặng, mà hơn nữa lại vào mùa thu, đông, gấu bông sẽ là món quà rất ấn tượng, bởi bên thiết kế đã tính toán và đưa ra những chú gấu bông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Việc của các bạn nam xem tính các bạn gái thế nào và mầu sắc yêu thích là có thể lựa được chú gấu thích hợp.

3. Một buổi xem phim.


 Đây cũng là món quà tinh thần rất giá trị, những bộ phim tình cảm, vui vẻ thường được các bạn nữ yêu thích, tuy nhiên cũng tùy từng bạn, cũng không ít bạn nữ không hề thích xem phim, nếu bạn cố tình sẽ làm bạn gái không vui. Đó là những chia sẻ mà thế giới quà tặng trực tuyến Iquatang cung cấp với các bạn trẻ. Chúc các bạn thành công!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thuộc Về WinWinShop88. Được tạo bởi Blogger.