Thứ Hai, 23 tháng 5, 2016

Kinh nghiệm chọn quà sinh nhật cho bạn gái theo tính cách

Đa phần con trai tặng quà sinh nhật cho người yêu thường dựa vào lý tính của mình nhiều hơn,đi ra 1 shop quà tặng sau đó mua 1 sản phẩm dùng làm quà tặng bạn gái. Có những chàng thì lãng mạn hơn chuẩn bị 1 món quà cầu kì sau đó đi ăn ở 1 không gian thật lãng mạn và tạo bất ngờ cho nàng bằng món quà mà chàng đã chuẩn bị. Vậy các bạn thuộc tuýp người nào ở 2 chàng trên.Con gái thường thích sự lãng mạn nên dùng những lời lẽ nhẹ nhàng và tặng nàng những món quà lãng mạn sẽ khiến nàng thích và yêu bạn hơn

Phụ nữ thường được chia ra nhiều tình cách có những người thích lãng mạn. có những người lại thực dụng lại có những người thích sự phóng khoáng..v.v. WinWinShop sẽ phân loại ra những phụ nữ theo tính cách và mua quà tặng thích hợp với những tính cách đó các bạn cùng WinWinShop khám phá nhé

1.Cô nàng lãng mạn


Hãy dẫn cô nàng này vào 1 nhà hàng thật lãng mạn, nơi có những bản nhạc acoustic du dương, êm đềm dưới ánh nến lung linh. Một bó hoa với tấm thiệp viết lời có cánh là thứ không thể thiếu, hãy kèm theo một món quà nho nhỏ như : chiếc son môi,nhẫn đôi....Cách làm này tuy cổ điển nhưng luôn hữu hiệu với cô nàng thích sự lãng mạn.
xem thêm: Bí quyết chọn quà sinh nhật cho bạn gái

Tuy nhiên, bạn sẽ phải tìm hiểu xem nàng yêu thích loài hoa nào, mua và gửi trước tại nhà hàng để tặng cô ấy vào thời điểm thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận đặt chỗ trước và tìm một vị trí ngồi đẹp nhất có thể.


2.Cô nàng thực dụng


Nếu cô ấy là tuýp thực dụng thì bạn hãy tặng những món quà mà chắc chắn nàng sẽ dùng được trong thời gian dài. Tốt nhất là bạn nên "điều tra" xem cô ấy đang "khao khát" thứ gì đó trong khả năng của mình, ví dụ như chiếc điện thoại đời mới, chiếc kính "xịn" hợp mốt, chiếc nhẫn vàng... thì hãy "lấp chỗ trống" đó cho nàng. Bảo đảm cô ấy sẽ "phát điên" lên vì sung sướng.

Đối với những cô nàng thực dụng, thì chính những món quà mang tính “vật chất” sẽ là món quà ý nghĩa theo tính cách của bạn gái ấy.

3.Cô nàng phóng khoáng


Hãy chuẩn bị một bộ đồ lót hay váy ngủ gởi cảm đúng size và màu sắc cô ấy thích vì cô ấy là người phóng khoáng nên sẽ nhận món quà mà bạn tặng và rất thích nữa là đằng khác

4.Cô nàng cổ điển


Ngược lại với cô nàng phóng khoáng. Những món quà tế nhị như trên không bao giờ được một cô gái có quan niệm "phong kiến" hoan nghênh, cô ấy cần những món quà mang giá trị tinh thần hơn là những món quà mắc tiền. Tốt nhất là quà tặng được "handmade" từ chính bạn tay bạn cô ấy sẽ thích hơn và sẽ yêu bạn hơn nhiều hơn

5.Cô nàng vui vẻ, hồn nhiên


Hãy tìm những món quà ngộ nghĩnh, độc và lạ đó là món quà tuyệt với nhất với cô nàng ngây thơ, trong sáng.Có thể chọn mua cho nàng hai chú gấu đôi và đặt tên cho chúng, để bày tỏ rằng, bạn mong muốn hai người sẽ mãi mãi bên nhau. Cô ấy sẽ rất thích thú.

6.Cô nàng ham học


Môt cuốn sách hay là điều không thể thiếu đối với cô nàng này. Hãy tặng nàng 1 cuốn sách hay ở trang đầu tiên hãy viết những lời yêu thương, không thể thiếu 1 bông hồng trên tay.Cách này vừa thể hiện sự quan tâm, vừa cho thấy tình yêu mộc mạc, giản dị nhưng hết đỗi chân thành của bạn.

7.Cô nàng nhan sắc 


Nếu là người có ý thức mãnh liệt về cái đẹp thì mỹ phẩm, nước hoa luôn là thứ làm nàng hài lòng. Trước khi mua, nên tham khảo qua các dòng sản phẩm mà cô ấy hay sử dụng. Chẳng hạn như nàng thích dùng nước hoa có mùi thơm mát hay ngọt, nàng thường trang điểm theo tông màu sáng hay tối. Từ đó, nhờ các nhân viên bán hàng tư vấn, để chọn loại phù hợp với cô ấy.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thuộc Về WinWinShop88. Được tạo bởi Blogger.